Đăng Công Việc

Tìm kiếm việc làm Hà Tĩnh

Tìm kiếm việc làm Hà Tĩnh năm 2021. Không chỉ riêng tỉnh Hà Tĩnh mà hiện nay các tỉnh thành trên cả nước đều đang rất quan tâm đến vấn đề việc làm và yêu cầu tuyển dụng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những công việc tại Hà Tĩnh đang được lựa chọn nhiều nhất. Cùng chú ý theo dõi nhé!

Tuyển dụng kế toán tại Hà Tĩnh

Việc làm kế toán tại Hà Tĩnh có thể là công việc đang được tìm kiếm khá nhiều tại Hà Tĩnh hiện nay. Cùng với đó thì đây cũng chính là một môi trường thuận lợi giúp cho bạn có thể dễ dàng tham gia vào công việc này. Nơi đây có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động, mà với mỗi công ty, doanh nghiệp thì không thể nào thiếu được vị trí nhân viên kế toán. Việc làm kế toán tại Hà Tĩnh bạn sẽ phải làm việc với cường độ công việc khá lớn và áp lực cao. Thế nhưng mức lương mà bạn nhận được thì nó lại hoàn toàn xứng đáng, dao động từ 7- 15 triệu/1 tháng tùy vào vị trí làm việc cũng như năng lực của bạn.

Nhân viên kế toán là một công việc mang tính chất ổn định, làm trong văn phòng vì thế mà nó thu hút khá nhiều bạn trẻ. Hà Tĩnh chính là môi trường để cho các bạn tham gia vào công việc này hiệu quả đó.

Tìm việc làm lái xe tại Hà Tĩnh

Tìm việc làm lái xe ở Hà Tĩnh cũng khá dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình tuyển dụng lái xe tại Hà Tĩnh với mức lương khá hấp dẫn, dao động trong khoảng 10 triệu đồng/1 tháng.

Việc làm lái xe tại Hà Tĩnh thu hút khá nhiều lao động có trình độ thấp, bạn chỉ cần có bằng lái xe phù hợp và công việc này cũng không yêu cầu cao khi tuyển dụng. Thế nhưng tại Hà Tĩnh đây lại là một công việc được đánh giá là khá vất vả vì thường xuyên phải di chuyển trên đường. Để tham gia công việc lái xe tốt nhất thì bạn cũng cần phải đảm bảo sức khỏe tốt.

Các vị trí lái xe mà bạn có thể ứng tuyển tại Hà Tĩnh bao gồm: Nhân viên giao hàng (ví dụ như Vincom Hà Tĩnh tuyển dụng) nhân viên lái xe tang lễ, nhân viên lái xe tư nhân, nhân viên lái xe đưa đón học sinh, cán bộ, công nhân,…

Tuyển dụng giáo viên tại Hà Tĩnh

Tuyển dụng giáo viên mầm non tại Hà Tĩnh trong những năm gần đây tăng lên khá nhiều, giáo viên mầm non bạn có thể làm tư nhân hoặc làm nhà nước. Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội mà đôi khi các bậc cha mẹ quá bận với công việc vì thế mà không có nhiều thời gian để chăm sóc con cái. Chính trong lúc này thì nhu cầu gửi trẻ tăng lên rất nhiều, đương nhiên tỉ lệ thuận với nó là nhu cầu tuyển dụng giáo viên cũng tăng lên.

Với giáo viên dạy trẻ phù hợp với nữ giới hơn vì tính chất công việc yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Việc làm ngoại ngữ Cty tuyển dụng Hà Tĩnh

Việc làm ngoại ngữ là một trong những công việc được tuyển dụng khá nhiều tại các tỉnh thành trong cả nước và đương nhiên nó không ngoại trừ tỉnh Hà Tĩnh. Với sự mở cửa hoạt động và phát triển của mình trên nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, hợp tác với nước ngoài thì việc làm ngoại ngữ đang được đề cao rất nhiều. trong đó có việc làm tiếng Anh tại Hà Tĩnh. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng và phổ biến hiện nay.

Với việc làm ngoại ngữ bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như: Biên dịch viên, phiên dịch, giảng viên, trợ giảng,…mức lương mà bạn nhận được ở công việc này tương đối cao và ổn định. Yêu cầu mà bạn phải có chính là có kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ (nghe, nói, đọc, viết) tùy thuộc vào từng công việc khác nhau và đương nhiên là cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ đạt yêu cầu tối thiểu.

Hy vọng với những thông tin tìm kiếm việc làm Hà Tĩnh mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây thì bạn đã hiểu hơn về tìm việc làm tại Hà Tĩnh.

—————————————————————————-

tuyển dụng miền trung

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê

Để lại một bình Luận