Đăng Công Việc

Khu công nghiệp Bắc Vinh tuyển dụng

Khu công nghiệp Bắc Vinh là một trong các khu công nghiệp mới của tỉnh Nghệ An đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt các nhà đầu tư lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore. Khu công nghiệp Bắc Vinh tuyển dụng

Nằm ở phía Nam đường Đặng Thai Mai, thuộc xã Hưng Đông, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Với diện tích 143,17 ha, được thành lập theo Quyết định số 1128/QĐ-TTg ngày 18/12/1998 của Thủ tướng chính Phủ và được phê duyệt chi tiết giai đoạn I theo quyết định số 256/BXD-KTQH ngày 8/5/1999 của Bộ xây dựng với diện tích 60,16 ha. Khu công nghiệp Bắc Vinh tuyển dụng

Do công ty đầu tư hạ tầng KCN Bắc Vinh thuộc tổng công ty lắp máy Việt nam (LILAMA) làm chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng với tổng mức vốn đầu tư: 78,507 tỷ đồng, thời gian hoạt động: 50 năm.

Khu Công nghiệp Bắc Vinh được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận tại công văn số 256/TTg- CN ngày 14/03/2005 bổ sung vào qui hoạch phát triển khu công nghiệp cả nước đến năm 2010. Ngày 18 tháng 7 năm 2000, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã có Quyết định số 55/2000/QĐ-UB về việc Ban hành Điều lệ quản lý KCN Bắc Vinh của tỉnh.

Thời gian gần đây các doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục tuyển dụng nhiều lao động để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Điều này tạo các điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực, trình độ tay nghề và chuyên môn, qua đó ổn định đời sống.
Đến các Khu công nghiệp Bắc Vinh, Khu công nghiệp Vsip, Khu công nghiệp WHA… vào mỗi buổi vào ca, tan ca luôn nhộn nhịp lao động ra vào nhà xưởng làm việc.
Cùng đó là hình ảnh các biển bảng, thông báo tuyển dụng lao động đặt tại các khu công nghiệp và dòng người đi tìm việc khá sôi động. Khác với những năm trước, mức lương các doanh nghiệp đưa ra để tuyển dụng lao động khá cao, phổ biến từ 8 – 10 triệu đồng/người/tháng.
Điển hình Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Goertek Vina thành lập ngày 24 tháng 01 năm 2019 chính thức đi vào hoạt động sản xuất tháng 06 năm 2019; là thành viên của tập đoàn Goertek có trụ sở đóng tại tỉnh Sơn Đông – Trung Quốc. Chuyên sản xuất tai nghe, hệ thống điện thoại hội nghị, sản xuất kính thực tế ảo VR. Sản xuất loa…

cong ty goertek

CÔNG TY TNHH MATRIX VINH  là 100% vốn đầu tư nước ngoài đặt tại KCN Bắc Vinh, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, được thành lập theo giấy phép đầu tư số 272043000063 ngày 15/4/2011 do Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Đông Nam Nghệ An cấp với chức năng sản xuất đồ chơi trẻ em. thông báo tuyển dụng đặc biệt với mức lương lên tới 12 triệu đồng/người/tháng, phụ nữ có con nhỏ được phụ cấp 100 nghìn đồng/tháng, chuyên cần thưởng thêm 200 nghìn đồng/tháng. Người giới thiệu công nhân đến làm việc cũng được thưởng tới 5 triệu đồng nếu giới thiệu được nhiều lao động và gắn bó lâu dài với DN.

Còn nhiều doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài khác đang hoạt động tại các khu công nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Bắc Vinh cũng thông báo tuyển lao động với số lượng lớn. Hầu hết các doanh nghiệp này đều cam kết sẽ đảm bảo các quyền lợi về lương, thưởng, bảo hiểm xã hội và y tế, môi trường làm việc tốt. Điều đáng quan tâm mức thu nhập tại các công ty phổ biến từ 8 – 10 triệu đồng/người/tháng.

Đến nay, khu công nghiệp Bắc Vinh 367 dự án hoạt động sản xuất kinh doanh với 22 dự án đang triển khai xây dựng và lắp đặt máy móc thiết bị nhà xưởng; 31 dự án đang làm các thủ tục triển khai dự án và bồi thường, giải phóng mặt bằng.
Trước đại dịch COVID-19, nhiều ngành nghề, dịch vụ phát triển chậm hơn và không ít lao động ở Nghệ An, Hà Tĩnh thiếu việc làm. Trong khi đó, nhiều  doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Nghệ An vẫn ổn định sản xuất, qua đó góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động nông nhàn ở thôn thôn và cả khu vực thành thị.
Hiện, các khu công nghiệp Bắc Vinh sử dụng gần 40.000 lao động…

—————————————————————————-

Kỹ Thuật Viên Nấu Keo

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê

 

 

Để lại một bình Luận