Đăng Công Việc

Thuốc lá Anh Mỹ

  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Bán hàng
  • Công Việc Đăng 1

Mô Tả Công Ty

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm thuốc lá chất lượng cao để đáp ứng sở thích đa dạng của hàng triệu người tiêu dùng và chúng tôi hoạt động trong mọi lĩnh vực kinh doanh – ‘từ hạt giống đến khói thuốc’.

Giữ vị trí thị trường vững chắc trên toàn thế giới và dẫn đầu tại hơn 50 thị trường.

Chúng tôi hoạt động tại 180 quốc gia, sử dụng hơn 80.000 nhân viên trên toàn thế giới và có thị phần toàn cầu là 15%. Với hơn 300 nhãn hiệu trong danh mục đầu tư của mình, chúng tôi làm cho loại thuốc lá này được một phần bảy trong số một tỷ người trưởng thành hút thuốc trên thế giới lựa chọn.

Doanh nghiệp của chúng tôi được đặc trưng bởi cách tiếp cận đầy tham vọng, hướng đến người tiêu dùng và chất lượng. Đây là những gì chúng tôi tìm kiếm từ những người của chúng tôi.

Năm 2001, BAT thành lập liên doanh với Vinataba (Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam) để chế biến vải vụn tại một cơ sở hiện đại tại Đồng Nai với vốn đầu tư lên đến 65 nghìn đô la Mỹ. Đây là cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp thuốc lá và nền kinh tế Việt Nam. Công ty liên doanh này là một trong những nhà máy hiện đại nhất của BAT trên thế giới. 

Năm 2014, BAT hợp tác thứ hai với Vinataba để thành lập liên doanh sản xuất thuốc lá điếu tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Với liên doanh mới này, BAT đảm bảo vị thế dẫn đầu trong ngành thuốc lá tại Việt Nam.