Đăng Công Việc

LIENVIETPOSTBANK

  • Tầng 3, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội VN Xem trên bản đồ
  • Điện thoại: 8402462668668
  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Ngân hàng/ Tài chính
  • Công Việc Đăng 0
  • Quy mô nhân sự Từ 1.000 đến 5.000

Mô Tả Công Ty

Giới thiệu về công ty

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Cổ đông sáng lập của LienvietPostBank là Công ty Cổ phần Him Lam, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) .
Tới thời điểm hiện tại, vốn điều lệ của ngân hàng là 6460 tỷ đồng, chúng tôi tự hào là một trong 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.
Với tầm nhìn trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, ngân hàng của mọi người và triết lý kinh doanh với 3 điều hướng tâm:
+ Không có con người, dự án vô ích.
+ Không có Khách hàng, ngân hàng vô ích.
+ Không có Tâm – Tín – Tài – Tầm, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt vô ích.
– Cổ đông luôn là nền tảng quan trọng của ngân hàng, khách hàng luôn là ân nhân của ngân hàng, đối tác là bằng hữu của ngân hàng và đặc biệt Người lao đông là sức mạnh của ngân hàng. LienvietPostBank luôi coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Ngân hàng. Vì thế chính sách nhân sự tại ngân hàng chúng tôi được xây dựng với mục đích đào tạo nguồn nhân lực của mình trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu
Mọi nhân viên khi đến tham gia vào gia đình LienVietPostBank đều trở thành một phần quan trọng cùng trung tâm, đồng hành cùng sự phát triển của ngân hàng.
Đồng thời chúng tôi luôn hỗ trợ nhân viên của mình vượt qua những khó khăn thử thách nghề nghiệp, tạo sự thỏa mãn công việc và lợi ích của cán bộ nhân viên.