Đăng Công Việc

FrieslandCampina Vietnam

  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Khách sạn - Nhà hàng
  • Công Việc Đăng 3

Mô Tả Công Ty

Về FrieslandCampina và tình yêu sữa của chúng tôi:

Câu chuyện về FrieslandCampina và mối quan hệ của chúng tôi với sữa bắt đầu vào năm 1871. Đây là năm nông dân quyết định hợp tác với nhau trong các nhà máy sữa hợp tác tại địa phương. Bằng cách đó, họ có thể củng cố vị thế trên thị trường và đảm bảo doanh số bán sữa của họ. Ngày nay, FrieslandCampina là một trong những công ty sữa lớn nhất thế giới.

FrieslandCampina cung cấp các sản phẩm tiêu dùng, chẳng hạn như sữa, sữa chua, pho mát, dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và món tráng miệng, các sản phẩm dành cho thị trường chuyên nghiệp, chẳng hạn như các sản phẩm kem và bơ, nguyên liệu và bán thành phẩm cho các nhà sản xuất dinh dưỡng trẻ sơ sinh, ngành công nghiệp thực phẩm và ngành dược phẩm . Chúng tôi có chi nhánh tại 36 quốc gia, xuất khẩu sang hơn một quốc gia hundrend trên toàn thế giới và tuyển dụng khoảng 23.816 người.

Mục đích của chúng tôi, kế hoạch của chúng tôi

Mục đích của FrieslandCampina là nuôi dưỡng bởi tự nhiên. Trong mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi cố gắng cung cấp dinh dưỡng tốt hơn cho thế giới và cuộc sống tốt đẹp cho nông dân của chúng tôi, bây giờ và cho các thế hệ sau. Đây là la bàn dẫn đường và là nền tảng của chiến lược của chúng tôi.

FrieslandCampina và tính bền vững:

Cung cấp dinh dưỡng tốt cho thế giới đi kèm với những thách thức đối với chúng tôi và nông dân của chúng tôi. Ví dụ, làm thế nào nông dân của chúng ta có thể đảm bảo rằng họ sản xuất sữa theo cách tốt cho chính hành tinh? Chúng tôi đang nỗ lực để đạt được các thỏa thuận và đạt được các mục tiêu liên quan đến tính bền vững