Đăng Công Việc

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam

  • Số 1, Đường 10, KCN Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương Xem trên bản đồ
  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Giúp việc nhà
  • Công Việc Đăng 3

Mô Tả Công Ty

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam

Về chúng tôi
Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn trang trí, hàng hải, sơn bảo vệ và sơn tĩnh điện hàng đầu thế giới. Tập đoàn có 65 công ty và 39 cơ sở sản xuất trên khắp thế giới, và hơn 10 000 nhân viên. Jotun có đại diện tại hơn 100 quốc gia thông qua các công ty con, công ty liên doanh, đại lý, văn phòng chi nhánh và nhà phân phối. Doanh thu của Tập đoàn Jotun trong năm 2019 là 19,652 tỷ NOK. Tập đoàn Jotun được tổ chức thành bốn phân khúc và bảy khu vực địa lý, và có trụ sở chính tại Sandefjord, Na Uy.

Jotun có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, với cơ sở sản xuất đầu tiên đi vào hoạt động từ năm 1998. Tháng 11 năm 2004, Quốc vương Na Uy đã khai trương dự án mở rộng nhà máy của chúng tôi trong chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Là một trong những thương hiệu Nauy nổi tiếng với thời gian thành lập lâu đời tại Việt Nam, Jotun hiện dẫn đầu thị trường trong phân khúc Sơn hàng hải và Sơn bảo vệ, phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực Sơn trang trí với công nghệ Nhiều màu độc đáo. Với việc hợp nhất kinh doanh Sơn tĩnh điện vào công ty vào
tháng 8 năm 2010, sức mạnh và sự khác biệt chính của chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa với sức mạnh tổng hợp trong việc cung cấp cho khách hàng một giải pháp tổng thể cho mọi nhu cầu sơn phủ của họ – Giải pháp Nguồn duy nhất.

Tại Jotun, chúng tôi tin rằng con người là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi và do đó, chúng tôi tập trung tối đa vào
việc phát triển năng lực và thể hiện mạnh mẽ các giá trị của chúng tôi: TRUNG THÀNH – CHĂM SÓC – TÔN TRỌNG-BẤT NGỜ.

Add: No. 1, Street 10, Song Than 1 Industrial Zone, Di An Ward, Di An City, Binh Duong Province
Địa chỉ: Số 1, Đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương