Đăng Công Việc

Công ty TNHH SAPPORO Vietnam

  • Tầng 17, Tòa Nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh , Việt Nam Xem trên bản đồ
  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Bán hàng
  • Công Việc Đăng 1

Mô Tả Công Ty

Kế thừa tâm huyết hơn 130 năm lịch sử của nhãn hiệu Sapporo với chất lượng hàng đầu, vào tháng 2 năm 2010 Công ty TNHH Sapporo Việt Nam đã được thành lập dưới sự liên doanh của Công ty cổ phần Sapporo Holdings và Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba).
Công ty TNHH Sapporo Việt Nam là nhà sản xuất bia đầu tiên của Nhật Bản tham gia vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi là thành viên của tập đoàn Sapporo Nhật Bản với các lĩnh vực kinh doanh chính là Bia rượu, Thực phẩm – Nước giải khát, Nhà hàng và Bất động sản.

 

Được thành lập vào năm 2010, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam là nhà sản xuất bia Nhật Bản đầu tiên vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi là một thành viên của Tập đoàn Sapporo có hoạt động kinh doanh chính bao gồm Đồ uống có cồn, Thực phẩm & Nước giải khát, Nhà hàng và Bất động sản.

Thực hiện chiến lược tăng trưởng dài hạn, ngày 11/9/2015, Tập đoàn Sapporo đã chính thức mua lại toàn bộ 29% cổ phần của VINATABA, đưa Công ty TNHH Sapporo Việt Nam trở thành công ty 100% vốn Nhật Bản. Đây là dấu mốc thúc đẩy Sapporo tiếp tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong dài hạn tại thị trường vô cùng tiềm năng của Việt Nam.

Công Việc hoạt động Từ Công ty TNHH SAPPORO Vietnam