Đăng Công Việc

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Bất động sản
  • Công Việc Đăng 2

Mô Tả Công Ty

“Trên vùng đầm lầy hoang vu, hơn 15 năm qua một nhóm người đã nỗ lực hết mình để lập nên Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng hiện nay. Dựa trên những dự án lớn này, một nhóm người khác tiếp tục phát triển Thành phố Hồ Chí Minh hướng ra Biển Đông “.  (Lawrence S. Ting, cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Phú Mỹ Hưng Corp.)

– Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ Hưng (PMH Corp)    Nhà phát triển hạ tầng của Trung tâm Thành phố Mới. Công ty được thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 1993 dưới hình thức liên doanh giữa Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (do Công ty Khuyến công Tân Thuận làm đại diện) và Tập đoàn Thương mại & Phát triển Miền Trung, có trụ sở chính tại Đài Loan.

Công ty Cổ phần Khuyến công Tân Thuận (IPC) được thành lập năm 1989, nhằm phát triển các khu chế xuất nhằm nâng cao tốc độ tăng trưởng kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh. Khu chế xuất Tân Thuận được thành lập vì lý do này, sau đó là dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đây cũng là dự án hạ tầng thu hút đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Sau 25 năm phát triển, IPC đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ tăng trưởng kinh tế và phát triển đô thị, thực hiện chiến lược “Hướng biển Đông” và đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của khu Nam TP.HCM.

IPC đưa ra các dự án tiên phong và sáng tạo nhằm tạo ra các sáng kiến ​​cho các chính sách và mô hình mới trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và đô thị cũng như chuyển vùng đất đầm lầy ở khu Nam TP.HCM thành các khu công nghiệp và trung tâm thành phố hiện đại với cơ sở hạ tầng hoàn thiện. . 

Phạm vi hoạt động của IPC

  • Xây dựng và thi công các dự án hạ tầng khu chế xuất, khu công nghiệp, khu dân cư mới trên địa bàn TP.HCM và các vùng khác
  • Cung cấp các dịch vụ cần thiết cho các khu công nghiệp, khu chế xuất
  • Cung cấp dịch vụ vận tải và thương mại hàng hải (môi giới tàu biển, đại lý tàu biển, khai thác tàu biển, dịch vụ vận chuyển)
  • Đầu tư tài chính cho các doanh nghiệp khác

Nguồn lực quan trọng của IPC là sự sáng tạo và tầm nhìn kinh tế lớn, quản lý nguồn nhân lực phù hợp với các nghiên cứu khoa học biến các khái niệm thành dự án khả thi. Do đó, IPC hiện là đơn vị hỗ trợ đắc lực của Nhà nước trong việc tạo môi trường hấp dẫn cho đầu tư của các công ty trong và ngoài nước. IPC luôn đặt lợi ích kinh tế – xã hội lên hàng đầu khi thực hiện các dự án phát triển thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu Nam nói riêng.

Sau 25 năm phát triển, IPC đã được nhận “Huân chương Lao động hạng Nhất” và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…