Đăng Công Việc

Công ty TNHH Amway Việt Nam

  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Công Việc Đăng 6

Mô Tả Công Ty

Amway – Nơi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn Amway Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn Amway, tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới với hơn 3 triệu Chủ Doanh nghiệp Độc lập và 19.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Được thành lập vào năm 1959 với trụ sở chính tại Ada, Michigan, Hoa Kỳ, Amway đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới được hỗ trợ bởi các thương hiệu nổi tiếng và các cơ hội độc đáo. với doanh thu hàng năm vượt 10,9 tỷ USD vào năm 2011.

Amway Việt Nam được thành lập năm 2008 với vốn đầu tư gần 25 triệu USD, là thành viên của tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Amway là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu với hơn 30% thị phần, 300.000 nhà phân phối đang hoạt động. Amway Việt Nam sản xuất và bán nhiều loại sản phẩm chất lượng cao từ sản phẩm Bổ sung Vitamin và Khoáng chất Nutrilite ™, Sản phẩm Mỹ phẩm và Chăm sóc Da Artistry ™, Sản phẩm Chăm sóc Cá nhân và Chăm sóc Gia đình.

Amway Việt Nam có nhà máy tại Khu công nghiệp AMATA, tỉnh Đồng Nai, trên diện tích 8.080 m2 với tổng diện tích xây dựng 4.176 m2, bao gồm 1.100 m2 khu sản xuất và 2.200 m2 khu nhà kho. Công ty tuân thủ các quy tắc sản xuất nghiêm ngặt là dấu hiệu đánh giá chất lượng sản phẩm của Amway được bán trên toàn cầu thông qua các nhà phân phối.

Tháng 9/2015, Amway Việt Nam khánh thành nhà máy thứ hai với tổng diện tích 54.675m2, đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) II A, tỉnh Bình Dương. Nhà máy trị giá 25 triệu USD tập trung vào sản xuất các sản phẩm Bổ sung dinh dưỡng Nutrilite, tạo ra 172 việc làm tại địa phương. Ước tính, công suất nhà máy hàng năm đạt 23.280.000 sản phẩm.

Bên cạnh nhà máy sản xuất, Amway Việt Nam còn có 12 văn phòng và trung tâm phân phối trên khắp Việt Nam, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh, Đồng Nai, Cà Mau, Nha Trang, Bắc Giang và ba cơ sở đào tạo. các trung tâm tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: www.amway2u.com. Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có năng lực cao để tham gia vào đội ngũ năng động của chúng tôi và hỗ trợ việc mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc đầy động lực và bổ ích với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.