Đăng Công Việc

Công ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS

  • Lầu 15, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh VN Xem trên bản đồ
  • Điện thoại: (028) 7109-3870
  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Ngân hàng/ Tài chính
  • Công Việc Đăng 0
  • Quy mô nhân sự Từ 100 đến 200

Mô Tả Công Ty

Công ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS Nhật Bản khởi đầu là nhà cung cấp dịch vụ tín dụng trả góp theo tháng cho mục đích sử dụng tại các cửa hàng ở Hokkaido năm 1954. Kể từ đó, dưới triết lý sáng lập đề cao Tín Nhiệm (Trust) và Tin Cậy (Reliability), JACCS đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh vào các thị trường tăng trưởng ở thị trường Châu Á, như Philippines, Indonesia, Cambodia… Đến nay JACCS là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng cho vay tiêu dùng tại Nhật Bản.

Công việc kinh doanh chính của JACCS Việt Nam bao gồm kinh doanh tín dụng, thẻ tín dụng, và kinh doanh tài chính. JACCS Việt Nam bắt đầu với dịch vụ cho vay mua xe máy năm 2010, sau đó triển khai các dịch vụ vay tín dụng khác.

DỊCH VỤ

MỘT GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN ĐỂ LÀM NÊN GIẤC MƠ CỦA BẠN

Một phong cách sống mới nơi bạn có thể mua thứ bạn cần JIVF hướng vào việc cung cấp đến khách hàng tín dụng cho việc mua hàng trả góp với các dịch vụ đáng tin cậy và một mạng lưới cửa hàng thành viên. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tới khách hàng một phương thức nhanh chóng, tiết kiệm và lịch sự.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với triết lý “Chữ tín làm nền tảng cho tất cả”, kể từ khi thành lập công ty đến nay, JIVF vẫn trung thành với triết lý kinh doanh của mình – lấy chữ TÍN làm nền tảng cho mọi hoạt động cũng như mối quan hệ với Khách hàng và Đối tác kinh doanh.

SỨ MỆNH

Mục tiêu của JIVF là mang đến những giải pháp tài chính hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Đóng góp vào việc phát triển kinh tế Việt Nam bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính thích hợp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thông qua việc sử dụng dịch vụ của JIVF, đồng thời góp phần tăng cường hiệu quả kinh doanh của các Đối tác Kinh doanh.

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

1. Hoạt động trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật.

2. Hoạt động trên nguyên tắc coi trọng con người.

3. Hoạt động trên nguyên tắc coi trọng chữ tín.

4. Duy trì thể chế kinh doanh trong sáng, công minh.

5. Hoạt động trên nguyên tắc phù hợp với sự công bằng xã hội.

6 Hoạt động trên nguyên tắc bảo mật thông tin cá nhân.

7. Hoạt động trên nguyên tắc tiến bộ cùng xã hội.

Để được giải đáp thắc mắc về thông tin nhà tuyển Công ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS dụng vui lòng liên hệ:
—————————————————————————-

Công ty Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê