Đăng Công Việc

Công Ty Công Nghệ Quốc Việt

  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Điện tử- Điện lạnh
  • Công Việc Đăng 0
  • Quy mô nhân sự Từ 50 đến 100

Mô Tả Công Ty

GIỚI THIỆU CHUNG

1.    Sứ mệnh

Xây dựng và phát triển thương hiệu Công ty Công nghệ Quốc Việt là tốp đầu về lĩnh vực công ty phát triển kinh doanh công nghệ tại Nghệ An và khu vực. Cung cấp dịch vụ hậu mãi chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng với phương châm “ Mức giá cạnh tranh, Bảo hành cực nhanh”.

2.    Lịch sử phát triển

Tiền thân là Trung tâm đào tạo tin học ATIC, do 3 thành viên có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực kỹ thuật và đào tạo tin học văn phòng từ những năm 2003 tại địa chỉ 29 Nguyễn Đức Cảnh, TP Vinh, Nghệ An cùng kết hợp phát triển kinh doanh và xây dựng chuỗi phòng Game thương hiệu Viet Net tại khu vực. Qua quá trình kinh doanh & phát triển, Công ty TNHH Công nghệ Quốc Việt chính thức nhận được giấy phép hoạt động từ ngày 14 tháng 09 năm 2011.

Ngành nghề hoạt động kinh doanh gồm:

ü  Lắp đặt hệ thống Camera giám sát, báo động, thi công mạng Lan, máy chấm công;

ü  Giải pháp lắp đặt hệ thống máy Chủ, hệ thống nhà thông minh Smat Home;

ü  Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng Game Net chuyên nghiệp;

ü  Tư vấn thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió;.

ü  Trung tâm bảo hành, sửa chữa tất các các thiết bị công nghệ thông tin: Máy tính, máy in, camera giám sát, bảo trì hệ thống mạng internet cho cá nhân doanh nghiệp;

3.    Chiến lược phát triển

–     Xây dựng mỗi huyện thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An 1 địa điểm kinh doanh (Nghệ An có 17 huyện thị) mang thương hiệu Quốc Việt hoạt động theo mô hình kinh doanh công ty Quốc Việt, ưu tiên hỗ trợ và kết hợp xây dựng cũng với những nhân viên đã có quá trình làm việc cùng đóng góp xây dựng tại cty Quốc Việt.

–     Luôn lấy tiêu chí: Sự hài lòng và thỏa mãn của Khách hàng kim chỉ nam để phát triển Doanh nghiệp. Bao gồm chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ hậu mãi.

–     Quản trị doanh nghiệp: Luôn áp dụng công nghệ mới vào quản trị doanh nghiệp nằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

–    Trở thành Doanh nghiệp có cơ cấu, quản trị điều hành theo hướng mục tiêu.

–   Trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung và trở thành một trong các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Nghệ An, nhân viên đánh giá là nơi lý tưởng để làm việc và phát triển bản thân.