Đăng Công Việc

  • Ngõ 278 đường Hà Huy Tập, khối phố 2, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam VN Xem trên bản đồ
  • Điện thoại: 0911633999
  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Cơ khí - Chế tạo , Dầu khí - Hóa chất , Điện tử- Điện lạnh
  • Công Việc Đăng 0
  • Quy mô nhân sự Từ 10 đến 50

Mô Tả Công Ty

Thưa Quý khách! Đáp ứng sự tăng trưởng lớn mạnh về quy mô và năng lực, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây lắp và Thí nghiệm Điện Bắc Miền Trung được thành lập từ năm 2013.

Công ty chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề điện do Cơ quan quản lý của Nhà nước cấp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 của tổ chức Quản lý chất lượng quốc tế (WQA-Worldwide Quality Assurance) và Phòng thí nghiệm điện tiêu chuẩn VILAS của Văn phòng công nhận chất lượng do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Quốc gia kiểm chuẩn và chứng nhận.

Công ty chúng tôi phát triển và luôn duy trì chất lượng cao việc đào tạo kỹ sư, nhân viên kỹ thuật cho thực hiện và quản lý dự án, cùng các dịch vụ chuyên gia trong nghiệm thu, bảo dưỡng thí nghiệm định kỳ, kiểm tra đột xuất thiết bị trong hệ thống điện từ hạ áp đến cao áp, công trình điện dân dụng, các khu công nghiệp đến công trình quốc gia.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY LẮP VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN BẮC MIỀN TRUNG

Nhân viên Công ty chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ cũng như bằng cấp đào tạo đạt yêu cầu, có từ 5-30 năm kinh nghiệm. Công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn quan trọng tại Việt Nam. Qua dịch vụ Công ty chúng tôi đã cung cấp tại Việt Nam, Công ty chúng tôi luôn được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu, giành được sự tín nhiệm của Khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu để cung cấp dịch vụ chất lượng, giải pháp tổng thể, cải tiến khoa học kỹ thuật luôn có tính hiệu quả kinh tế hơn trên con đường nâng cao tính an toàn, tin cậy trong lĩnh vực năng lượng đến các Khách hàng thuộc ngành Năng lượng, Công nghiệp và dân dụng. Trân trọng cảm ơn !

—————————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY LẮP VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN BẮC MIỀN TRUNG

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê