Đăng Công Việc

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand

  • 65 Phan Bội Châu, P. Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An VN Xem trên bản đồ
  • Điện thoại: 0904 782 488
  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Công nghệ thông tin , IT phần cứng/mạng KS , IT phần mềm , Thiết kế đồ họa - Web
  • Công Việc Đăng 0
  • Quy mô nhân sự Từ 100 đến 200

Mô Tả Công Ty

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand là một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Là gia đình trẻ của những người đam mê công nghệ và lập trình. Với các nhà quản lý tài năng, sáng tạo, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, kiến thức chuyên môn và trách nhiệm cao, RedSand tự hào luôn tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và có được sự hài lòng của khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới.  Redsand mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí tối ưu nhất ở các lĩnh vực: phần mềm quản lý,chăm sóc khách hàng ECRM, Thiết kế website, quản trị website, quản trị fanpage, Wifi Marketting…

Công ty muốn tìm kiếm những ứng viên năng lực, đam mê, giàu nhiệt huyết, có nguyện vọng gắn bó lâu dài để cùng RedSand vươn tới những thành công trong tương lai.

Tại RedSand bạn có thể thỏa sức mình với đam mê và sáng tạo của bạn. Chúng tôi không muốn bạn phải làm việc ngoài giờ nhưng nếu bạn cần thêm thời gian để hoàn thành công việc vào cuối tuần hoặc sau giờ làm việc, chúng tôi sẽ trả bạn mức lương hỗ trợ hấp dẫn.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, hãy mạnh dạn gửi CV ngay. Không quan trọng bạn có bao nhiêu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mời bạn làm việc nếu bạn có khả năng học những điều mới mỗi ngày.

Redsand tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, dễ dàng quản trị nội dung, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Để hiểu hơn về công việc Công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

—————————————————————————-

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Redsand

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê

 

Văn Phòng Ảnh