Đăng Công Việc

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động

  • Lầu 7, Tòa nhà MWG Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh VN Xem trên bản đồ
  • Điện thoại: (028) 38 125 961
  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Bán hàng , Công nghệ thông tin , Điện tử viễn thông
  • Công Việc Đăng 0
  • Quy mô nhân sự Từ 500 đến 1.000

Mô Tả Công Ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 3.400 cửa hàng trên toàn quốc. MWG vận hành các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG đã mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ điện thoại và điện máy tại Campuchia.

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THẾ GIỚI DI ĐỘNG

MWG liên tục cải tiến mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và Integrity.

1. Nhu cầu nhân lực của Công ty Cổ phần Thế giới di động hiện nay
Sở hữu hơn 250 siêu thị mang thương hiệu Điện máy xanh hiện đại có mặt trên 63 tỉnh thành và khoảng 40 siêu thị điện máy với mác Bách hóa Xanh, các chuỗi cửa hàng của công ty cổ phần Thế giới di động (MWG) là địa điểm đến mua sắm thường xuyên của đông đảo người dùng. Trong bối cảnh dịch vụ mở cửa, bức tranh sôi động của thế giới công nghệ ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống hiện đại, các chuỗi cửa hàng trong công ty ở cả 3 lĩnh vực từ bách hóa, kinh doanh di động và Điện máy đã góp vào thị trường việc làm thêm nhiều vị trí việc làm mới.

Công ty cổ phần đầu tư thế giới di động

Nhu cầu nhân lực Công ty Cổ phần Thế giới di động hiện nay
Bên cạnh chuỗi cửa hàng, công ty đã và đang triển khai mô hình thương mại điện tử “Vui Vui”. Kết hợp cả 4 hình thức, Công ty Cổ phần Thế giới di động đang đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn nhất trong những năm qua để đáp ứng được tốc độ phát triển cũng như định hướng đa dạng các mặt hàng sản phẩm kinh doanh trong thời gian sắp tới. Là công ty cung ứng sản phẩm, dịch vụ đa dạng trên khắp cả nước, người tìm việc ở mọi trình độ khác nhau có thể tìm kiếm việc làm ở nhiều vị trí việc làm khác nhau ở nhiều phương diện bao gồm: kỹ thuật, kinh doanh, tư vấn, giới thiệu khách hàng, nhân viên hỗ trợ khách hàng. Theo dõi những vị trí việc làm hot nhất tại Thế giới di động, Bách Hóa Xanh và Điện máy xanh ở những vị trí việc làm hot sau đây nhé.

2. Những vị trí tuyển dụng tuyển dụng phổ biến hiện nay của Thế giới di động
Bằng một thao tác đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng xác thực được số lượng lẫn những vị trí việc làm đang được tuyển dụng tại các chi nhánh lớn nhỏ của Thế giới di động. Dẫn đầu những việc làm hot với nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn nhất, Nhân viên bán hàng tại siêu thị thế giới di động lẫn kỹ những chuỗi bách hóa là lựa chọn đầu tiên cho bạn khi có mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tại các chi nhánh của Thế giới di động. Công ty cổ phần đầu tư thế giới di động với hai công ty thành viên hoạt động trong nước (Công ty cổ phần Thế Giới Di Động gắn với hai chuỗi siêu thị cửa hàng Thegioididong và Dienmayxanh; Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hoá Xanh gắn với chuỗi cửa hàng của Bachhoaxanh) và Bigphone hoạt động tại Campuchia.

Cập nhật bởi:
—————————————————————————-

Công ty cổ phần đầu tư thế giới di động

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê

 

Văn Phòng Ảnh