Đăng Công Việc

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECRM

  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Công nghệ cao KS , Công nghệ thông tin , IT phần mềm
  • Công Việc Đăng 0
  • Quy mô nhân sự Từ 100 đến 200

Mô Tả Công Ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECRM là Nobita.Pro : Giải pháp tối ưu vận hành dành cho Shop Bán Hàng Online. ECRM – Giải pháp CSKH và Marketing Đa Kênh Số 1 Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECRM

ECRM là một giải pháp công nghệ hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, AI, Big Data giúp cho doanh nghiệp F&B sở hữu một Big Data cho riêng mình. ECRM cho phép tích hợp lấy dữ liệu khách hàng từ nhiều nguồn: Máy Pos, Wifi marketing, contact … Từ đó áp dụng trí tuệ nhân tạo phân tích hành vi khách đến để chăm sóc khách hàng và Marketing trên tệp khách hàng cũ . Tất cả hoạt động CSKH và Marketing đều được thực hiện tự động mà không cần con người can thiệp vào nhằm tối ưu hoá nguồn nhân lực .

ECRM giúp cho doanh nghiệp F&B tiết kiệm được 60-80% kinh phí marketing

ECRM tích hợp CSKH và Marketing Đa Kênh gồm : SMS Brandname, Email, Zalo OA, Facebook Messenger , Tổng đài Voice IP, Wifi Marketing, ….

Hơn thế, eCRM còn là một công cụ làm Marketing hiệu quả, đánh trúng khách hàng mục tiêu nhờ thực hiện các chiến dịch gửi một hoặc nhiều thông điệp tới khách hàng qua sms, email, facebook, zalo. Có thể thông báo cho khách hàng về chương trình giảm giá hay sự kiện sắp diễn ra, gửi lời chúc mừng sinh nhật và các ngày lễ đến khách hàng, tạo ngay mã coupon giảm giá theo từng khách hàng,…

—————————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECRM

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê