Đăng Công Việc

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thiên Khôi

  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Bất động sản
  • Công Việc Đăng 0

Mô Tả Công Ty

Với 2000 nhân sự cùng 8 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi là một trong những doanh nghiệp lớn tiên phong trong lĩnh vực môi giới bất động sản chuyên về phân khúc nhà đất thổ cư với lực lượng nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết với
Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi từng bước chinh phục thành công những mục tiêu kế hoạch của mình một cách rực rỡ, Nắm vững vị trí số 1 tại thị trường BĐS thổ cư tại Hà Nội. Bất động sản Thiên Khôi đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn, tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời.
Sứ mệnh của Bất động sản Thiên Khôi là kết nối khách hàng và chủ nhà, tư vấn về pháp lý và tình trạng bất động sản trước khi giao dịch diễn ra. Chỉ tính riêng nửa đầu năm nay, Công ty Bất động sản Thiên Khôi đã quy tụ trên 2000 nhân sự và ký hợp đồng 15.000 bất động sản. Thế mạnh tạo nên thương hiệu Bất động sản Thiên Khôi chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao của từng cá nhân; môi trường làm việc năng động nhưng đề cao sự nghiêm túc và trách nhiệm…
Đặc biệt, nhờ áp dụng công nghệ 4.0 trong quá trình làm việc, website Bất động sản Thiên Khôi là hệ sinh thái đa dạng các tương tác của các nhân sự và dữ liệu bất động sản. Nhờ đó, các giao dịch sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Với tiềm lực sẵn có và những định hướng được hoạch định rõ ràng, trong năm 2020 này, Bất động sản Thiên Khôi đã mở thêm 4 trụ sở tại 4 khu vực trọng tâm của TP.HN gồm: Trụ sở Đống Đa 71 Hoàng Cầu; Trụ sở Cầu Giấy 37 Nguyễn Văn Huyên; Trụ sở Hà Đông 50 Nguyễn Văn Lộc; Trụ sở Long Biên 139 Nguyễn Hồng Tiến. Đặc biệt, đầu tháng 5/2020, Thiên Khôi đã ký kết hợp tác chiến lược với Batdongsan.com.vn – website số 1 về bất động sản tại Việt Nam.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng, hiện tại, Công ty Bất động sản Thiên Khôi đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, chiêu mộ lượng lớn chuyên viên tư vấn bất động sản gia nhập công ty. Tiêu chí tuyển dụng của Bất động sản Thiên Khôi đó là không quan tâm đến bạn là ai, xuất phát điểm như thế nào, đã có kinh nghiệm hay chưa, chỉ cần bạn có sự chăm chỉ, cầu tiến và quyết tâm chinh phục mọi thử thách cùng công ty.
Ban lãnh đạo công ty cũng cam kết tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, thu nhập cao bứt phá cho những ai đam mê và lần đầu muốn thử sức với lĩnh vực bất động sản từ “hai bàn tay trắng”.