Đăng Công Việc

CapitaLand (Vietnam) Holdings

  • 17th Floor, Deutsches Haus, 33 Le Duan Boulevard, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC Xem trên bản đồ
  • Liên Kết Xã Hội:

Chi Tiết Công Ty

  • Lĩnh vực Đầu tư
  • Công Việc Đăng 2

Mô Tả Công Ty

CapitaLand là một trong những công ty bất động sản lớn nhất Châu Á. Có trụ sở chính và niêm yết tại Singapore, các hoạt động kinh doanh bất động sản và quản lý quỹ bất động sản của công ty tập trung vào thị trường cốt lõi là Singapore và Trung Quốc.

Danh mục bất động sản đa dạng của công ty chủ yếu bao gồm các dự án phát triển tích hợp, trung tâm mua sắm, nhà ở dịch vụ, văn phòng và nhà ở. Công ty cũng có một trong những doanh nghiệp quản lý quỹ bất động sản lớn nhất với tài sản nằm ở châu Á. CapitaLand tận dụng nền tảng tài sản đáng kể, kiến ​​thức về lĩnh vực bất động sản, khả năng thiết kế và phát triển sản phẩm, chiến lược quản lý vốn chủ động và mạng lưới thị trường rộng khắp để phát triển các sản phẩm và dịch vụ bất động sản.

Chúng tôi tin rằng chìa khóa thành công của chúng tôi nằm ở khả năng thu hút những tài năng hàng đầu và chúng tôi có các chính sách nhân sự để giữ chân nhân tài của mình với sự phát triển nghề nghiệp, phát triển con người và vô số cơ hội.

Vì vậy, hãy tham gia với chúng tôi và giúp chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn trở thành một công ty kinh doanh đẳng cấp thế giới được thành lập. Và ghi dấu ấn của bạn trên thị trường bất động sản toàn cầu ngày nay.

Xây dựng Con người. Xây dựng cộng đồng.

www.capitalandvnjobs.com

Quy mô công ty: 100-499