Đăng Công Việc

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê

Mientrungworks.com được xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê – một trong những công ty cung ứng nhân lực uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là cầu nối vững chắc liên kết giữa các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng và người lao động muốn tìm kiếm việc làm đạt được giấc mơ nghề nghiệp của mình

Tuyển dụng công nghệ số dễ dàng

Nền tảng ứng dụng công nghệ cao, chủ động tìm & gợi ý ứng viên phù hợp từ hàng ngàn ứng viên (60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm).

Tìm việc làm nhanh chóng

Hàng ngàn công việc gợi ý phù hợp với nhu cầu của ứng viên. Tích hợp tính năng Profile Online giúp người tìm việc xây dựng thương hiệu cá nhân và định hướng nghề nghiệp.

Thông tin việc làm chất lượng

Kênh tìm việc chất lượng, uy tín hàng đầu, đặc biệt là Miền trung. Với 1,000+ việc làm được cập nhật mỗi ngày từ 5,000+ doanh nghiệp đã được xác thực.

Tạo dựng hồ sơ miễn phí

Công cụ hỗ trợ tạo CV online số 1 hiện nay giúp người tìm việc tăng 80% thành công chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

Cung Cấp Giải Pháp Tuyển Dụng Toàn Quốc, đẩy mạnh khu vực Miền Trung

Mientrungworks sở hữu bởi Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê. Với mạng lưới đối tác rộng khắp Việt Nam và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi thực hiện sứ mệnh kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

Tôi vừa ứng tuyển thành công một công việc mà tôi đã ứng tuyển qua Mientrungworks! Trang web thật sự đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Tôi đã truy cập nó mọi lúc trong quá trình tìm việc của mình!

Hồ Thiên Thư - Ứng viên vị trí Chuyên Viên kinh Doanh Tp.Vinh, Nghệ An

Công ty tôi đã tuyển dụng thành công vj trí chuyên viên bất động sản nhờ sự kết nối của Mientrungworks. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ Mientrungworks cung cấp và sẽ duy trì hợp tác lâu dài với đội ngũ Mientrungworks.

Mr.Phúc - Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản Hà Tĩnh

Mientrungworks thật tuyệt vời. Tôi đã tuyển dụng thành công rất nhiều vị trí cho công ty mình rất dễ dàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với Mientrungworks.

Ms.Tiên Nhi - Chuyên Viên Nhân Sự Vinh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • 1

  TẬN TÂM

  Luôn đặt mình vào vị trí của đối tác khi hành động. Thẳng thắn, minh bạch, trung thực và tôn trọng trong mọi mối quan hệ.

 • 2

  ĐAM MÊ

  Tạo ra niềm vui cho công việc. Đem đến cho nhân viên mức thu nhập hấp dẫn, chúng tôi cùng họ xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

 • 3

  HỢP TÁC

  Chủ động phối hợp làm việc để đạt mục tiêu. Giữ thái độ tích cực trong mọi tình huống và biến điều dường như không thể thành hiện thực.

 • 4

  CAM KẾT

  Nói đi đôi với làm, có kế hoạch để thực hiện lời hứa. Chúng tôi giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được mục tiêu của mình bằng tất cả niềm say mê.

 • 5

  CON NGƯỜI

  Luôn tìm cách mới để làm tốt hơn, có lợi hơn cho khách hàng. Chúng tôi quan tâm phát triển năng lực lãnh đạo trong mỗi nhân viên với tinh thần kỷ luật cao.

 • 6

  CHẤT LƯỢNG

  Luôn hướng mục tiêu và tạo ra các kết quả tích cực giúp cộng đồng nâng cao chất lượng cuộc sống và kiến tạo nên môi trường làm việc vươn đến thành công.

HÀNG TRIỆU VIỆC LÀM.
TÌM NHÂN TÀI CHO BẠN.

Tìm kiếm nhân tài cùng 5000 công ty trên toàn quốc. Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc tìm kiềm nguồn lao động đủ về số lượng đảm bảo về chất lượng. Với ứng viên: Tâm Quê luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những công việc tốt nhất, phù hợp với trình độ, sức khỏe cũng như yêu cầu về lương, thưởng của người lao động. Cam kết luôn tiếp tục đồng hành cùng bạn thăng tiến trong công việc mơ ước, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ hết mình để bảo vệ quyền lợi cho các ứng viên.

ĐĂNG KÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Để lại thông tin liên lạc, chuyên viên CSKH MientrungWorks sẽ liên lạc cho bạn.