Đăng Công Việc

CTY cung ứng nguồn nhân lực Tâm Quê- Cầu nối vững chắc giữa người lao động và các doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An- Hà Tĩnh

Năm 2020 vừa qua chúng ta đã chứng kiến hàng loạt sự kiện làm thay đổi nền kinh tế toàn cầu. Những sự kiện đặc biệt liên tục diễn ra tạo nên sự xáo trộn lớn chưa từng có. Kiến các doanh nghiệp phải liên tục thay đổi và điều chỉnh chiến lực kinh doanh để tồn tại và phát triển. Trong đó, nhân sự là bài toán được đặt lên hàng đầu.

1. Nhu cầu và thực trạng tuyển dụng lao động của tỉnh Nghệ An

Nguồn lao động tốt và chất lượng là tiền đề vững chắc, là nhân tố quyết định sự phát triển và hưng thịnh của một quốc gia nói chung và Nghệ An nói riêng.  Nguồn nhân lực chất lượng cao đang là nền tảng vững chắc, đảm bảo cho Nghệ An trong việc chuẩn bị tốt và thực hiện thành công quá trình hội nhập kinh tế và hợp tác quốc tế.

Ở thời điểm hiện tại, tình hình kinh tế, xã hội đã dần phục hồi sau những ảnh hưởng nặng nề từ năm ngoái. Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự cho năm 2021 để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của mình. Theo thống kê từ Ban Quản lý khu kinh tế Đông Nam về nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp đang hoạt động tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Dự kiến, số lao động cần tuyển dụng trong năm 2021 của các doanh nghiệp là 11.044 lao động. Trong đó chủ yếu là các vị trí công nhân, nhân viên vận hành nhà xưởng.

Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao tại tỉnh Nghệ An

Năm 2020, lực lượng lao động của tỉnh Nghệ An 1.926.086 người. Tỉ lệ tham gia lực lượng lao động (tỉ số giữa những người thuộc lực lượng lao động và tổng dân số từ 15 tuổi trở lên) của Nghệ An năm 2019 là 78,67%, trong đó, tỉ lệ lao động nữ tham gia nhiều hơn so với nam (nữ là 50,2% và nam 49,8%) và tỉ lệ tham gia lực lượng lao động của dân số khu vực nông thôn cao hơn khu vực thành thị (87,8% so với 12,2%). Lực lượng lao động của Nghệ An chủ yếu tập trung ở khu vực nông thôn.

Theo Dự báo dân số, nhu cầu nguồn nhân lực và giải quyết việc làm từ năm 2019 đến 2025, dân số Nghệ An đến năm 2025 đạt khoảng 3.510.000 người, lực lượng lao động xã hội khoảng 2.101.880 người, nhu cầu nguồn nhân lực để cung cấp cho các doanh nghiệp, Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh là 88.200 người, ngoại tỉnh 81.100 người, xuất khẩu lao động 97.700 người.

Tuy có nguồn lao động lớn như vậy, nhưng hiện nay lực lượng lao động tại tỉnh nhà đang chủ yếu là tìm việc làm ngoại tỉnh hoặc chọn giải pháp xuất khẩu lao động do mang lại mức thu nhập tốt hơn. Số lao động muốn ở lại gắn bó với quê hương để ở gần gia đình không hề nhỏ. Nhưng lại đang gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin, kết nối với doanh nghiệp.

2. Giải pháp kết nối cung cầu cho người lao động và nhà tuyển dụng

Đứng trước những nguyện vọng kết nối với nhau của cả nhà tuyển dụng và người lao động. Công ty cung ứng nguồn nhân lực Tâm Quê ra đời với chức năng: tư vấn, giới thiệu việc làm, cung ứng lao động; thu thập, phân tích thông tin thị trường lao động dần dần tiến tới đào tạo, dạy nghề ….

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê xây dựng nên website Mientrungworks.com – một trong những website cung ứng việc làm hàng đầu tại miền Trung, đặc biệt là Nghệ an và Hà Tĩnh. Đây hứa hẹn sẽ là cầu nối vững chắc liên kết giữa các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng và người lao động muốn tìm kiếm việc làm đạt được giấc mơ nghề nghiệp của mình.

Đến với Mientrungworks mọi người sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời như:

Nền tảng ứng dụng công nghệ cao, chủ động tìm & gợi ý ứng viên phù hợp từ hàng ngàn ứng viên (60% ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm).

Hàng ngàn công việc gợi ý phù hợp với nhu cầu của ứng viên. Tích hợp tính năng Profile Online giúp người tìm việc xây dựng thương hiệu cá nhân và định hướng nghề nghiệp.

Kênh tìm việc chất lượng, uy tín hàng đầu, đặc biệt là Miền trung. Với 1,000+ việc làm được cập nhật mỗi ngày từ 5,000+ doanh nghiệp đã được xác thực.

Công cụ hỗ trợ tạo CV online số 1 hiện nay giúp người tìm việc tăng 80% thành công chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Mientrungworks phát triển với phương châm: “Trao Cơ Hội – Đón Thành Công“. Chúng tôi luôn chủ động và sáng tạo, lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi để phát triển dịch vụ. Chuyên nghiệp & tận tâm với Khách hàng. Luôn tận tâm đặt mình vào vị trí của đối tác khi hành động. Thẳng thắn, minh bạch, trung thực và tôn trọng trong mọi mối quan hệ.

Quy tụ đội ngũ nhân lực trẻ, ưu tú đã từng có kinh nghiệm làm việc nhiều năm ở vị trí quản lý tại các công ty cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam, cung ứng nhân lực Tâm Quê hi vọng có thể tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực khá mới mẻ này tại thị trường Nghệ An.

Cùng với đó, Tâm Quê đầu tư bài bản và đồng bộ để tạo ra những nền tảng tuyển dụng mới phù hợp với thời kỳ 4.0. Ngoài những hình thức tuyên truyền truyền thống bằng pano, băng rôn; tờ rơi và thông báo tuyển dụng niêm yết tại nhà văn hóa các khu dân cư, tổ dân phố…Tâm Quê sẽ đẩy mạnh đăng tải thông tin trên các kênh online như wesite, báo chí, mạng xã hội…

Với đội ngũ nhân lực đầy tiềm năng cùng những chiến lược táo bạo, Cung ứng nhân lực Tâm Quê tự tin có thể hiểu doanh nghiệp cần nhân sự như thế nào. Từ đó, công ty sẽ đưa ra các tiêu chí tuyển dụng phù hợp, cung cấp các lời khuyên và giải pháp nhân sự phù hợp với tình hình thực tế của từng doanh nghiệp đồng thời vẫn đảm bảo việc tuân thủ chặt chẽ các quy định pháp luật. Chắc chắn đây là giải pháp giúp doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An tuyển dụng nhân lực chất lượng, nhanh chóng, giảm thiểu chi phí tiết kiệm thời gian.

Tâm Quê cam kết sẽ nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái, nơi người lao động có thể thoải mái lựa chọn, tìm kiếm cho mình công việc như ý mà không tốn bất cứ chi phí nào. Hiện tại, Cung ứng nhân lực Tâm Quê đã cho ra đời trang tuyển dụng Mientrungwork.com. Đây là kênh tuyển dụng công nghệ số, giúp người lao đông có thể tự tạo dựng hồ sơ miễn phí và tìm việc nhanh chóng, đơn giản.

Chuẩn bị kỹ càng, nghiên cứu thị trường sâu sát, nắm được tâm tư nguyên vọng của doanh nghiệp tuyển dụng cũng như người lao động, Cung ứng nhân lực Tâm Quê đã đề ra những chiến lược phát triển riêng biệt. Tiên phong đổi mới để phù hợp với xu hướng, Tâm Quê tự tin sẽ cầu nối giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiếp cận gần và chất hơn với nguồn lao động.

Để lại một bình Luận

082.68.68.678