TUYỂN TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

  • Toàn thời gian
  • Nghệ An
  • Đã đăng3 tháng trước
  • Các ứng dụng đã đóng

TẬP ĐOÀN THOONG GROUP

Truyền thông đa phương tiện

TUYỂN NỮ TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH ĐỘ TUỔI 28-35
Mô tả công việc:
1. Lập kế hoạch và triển khai chiến lược kinh doanh: Phân tích thị trường, đánh giá sức cạnh tranh và xác định mục tiêu kinh doanh. Phát triển các kế hoạch bán hàng và marketing để đạt được mục tiêu kinh doanh của công ty.
2. Quản lý nhân viên kinh doanh: Tuyển dụng, đào tạo, hướng dẫn và đánh giá hiệu quả làm việc của các nhân viên kinh doanh. Xác định các mục tiêu cho từng nhân viên, giúp bộ phận đạt được hiệu suất cao nhất trong công việc.
3. Quản lý quan hệ khách hàng: Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các khách hàng quan trọng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
4. Theo dõi doanh số và lợi nhuận: Đánh giá hiệu quả của các chiến dịch bán hàng và marketing, đưa ra các cải tiến cần thiết để tăng doanh số và lợi nhuận.
5. Báo cáo và tư vấn cho Ban giám đốc: Thông báo về các hoạt động kinh doanh và đưa ra các đề xuất để cải thiện hiệu suất kinh doanh của công ty. Cung cấp thông tin và tư vấn cho Ban giám đốc về tình hình kinh doanh và triển khai chiến lược kinh doanh.
Yêu cầu:
+ Giới tính: Nữ. Tuổi từ 28-35
+ Tốt nghiệp Đại học Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Luật, Báo chí truyền thông – Marketing… Còn nếu Cao đẳng thì hồ sơ phải tốt.
+ Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý. Hoạt động xuyên suốt trong lĩnh vực kinh doanh.
+ Có khả năng lãnh đạo, quản lý và đào tạo nhân viên.
+ Kỹ năng giao tiếp, ra quyết định tốt.
+ Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.
+ Chịu được áp lực công việc
Quyền lợi:
– Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của Công ty. Được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và ổn định lâu dài.
Thời gian làm việc: 8h/1 ngày. Tháng 26 ngày công.
Lương: Lương cứng 10-15 triệu. Lương thử việc 80% của lương cứng. Tổng thu nhập 15-25 triệu. Thời gian thử việc: 02 tháng, nếu làm tốt thì có thể rút ngắn hơn.
Địa điểm làm việc: – Phường Hưng Bình – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An.
Liên hệ: 0763053441
mail: mientrungwork@gmail.com
08:24

Ngânphương

08:31

Tổng quan về công việc
Nơi làm việc
Gọi ngay