Tin Tức

Tâm Quê Group dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7

Tháng 7 lại về với những hoạt động cao điểm trên cả nước trong hành trình “đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công. Không chỉ là những hoạt động đền ơn, đáp nghĩa cụ thể, nghĩa tình, đây còn là dịp để mỗi người đang được hưởng độc lập, tự do, hòa bình, thống nhất nhắc nhở nhau nâng cao trách nhiệm giữ gìn hòa bình, phát triển đất nước để không phụ lòng các thế hệ đã hy sinh xương máu vì Tổ quốc.
Lễ dâng hương tường niệm tại đài tượng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Vinh
Lễ dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh
Đời đời nhớ ơn các anh hùng vĩ đại đã hy sinh vì độc lập dân tộc
Lễ dâng hương
Cầu mong linh hồn các anh yên nghỉ

Hoà trong bầu không khí đầy hân hoan, bồi hồi, trang nghiêm của ngày 27/7 – Ngày Thương binh Liệt sĩ. Tập Đoàn Tâm Quê Group đã tổ chức hoạt động thật ý nghĩa, dâng lên những người đã nằm xuống vì tổ quốc thân yêu lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc nhất. Gửi những bậc cha chú – những người may mắn trở về nhưng chẳng còn lạnh lặn lời chúc sức khoẻ, mong mọi người sẽ luôn hạnh phúc, khó khăn gì cũng có thể vượt qua.
Thế hệ trẻ chúng tôi không chứng kiến khói lửa, chưa từng tận mắt nhìn thấy sự khốc liệt của chiến tranh nhưng không đồng nghĩa chúng tôi sẽ quên đi những công lao của các anh, các chú, các ông mang lại.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay