Tin Tức

Hướng dẫn tạo CV ONLINE bằng phần mềm Canva

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các bước tạo CV online miễn phí trên phần mềm Canva. Nhằm mục đích giúp các bạn ứng viên tạo nên nhưng CV đẹp mắt và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Tạo CV Online Miễn Phí

Với phần mềm tạo CV online miễn phí của Canva, việc ứng tuyển cho vị trí công việc mơ ước trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu CV xin việc miễn phí, do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo sẵn và tùy chỉnh các mẫu này chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Hãy quên việc phải dành ra hàng giờ để trình bày CV xin việc, hay chọn phông chữ phù hợp với thư xin việc của bạn. Phần mềm tạo CV online miễn phí của Canva sẽ mang đến cho bạn một bản CV xin việc đẹp và hấp dẫn mà chẳng tốn công sức.

Bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu miễn phí, do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo sẵn và tùy chỉnh các mẫu này chỉ trong vài phút. Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể thay đổi màu sắc, font chữ, bố cục và thêm hình ảnh đồ họa cho phù hợp với công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Hãy để chúng tôi giúp bạn phần thiết kế, để bạn có thể tập trung vào việc phát huy các kỹ năng của mình và giành được công việc mơ ước.

Cách tạo CV xin việc trên Canva

 1. Mở Canva
  Truy cập Canva hoặc mở ứng dụng, sau đó đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới bằng email, hồ sơ Google hoặc Facebook của bạn. Tìm kiếm “CV xin việc” để bắt đầu thiết kế.
 2. Tìm mẫu CV phù hợp
  Lựa chọn từ hàng trăm mẫu CV xin việc được thiết kế chuyên nghiệp. Lựa chọn từ các phong cách như bố cục hiện đại hoặc đơn giản, các ngành nghề như diễn xuất, thiết kế đồ họa, hoặc các bố cục cho doanh nghiệp.
 3. Tùy chỉnh CV xin việc của bạn
  Sau khi chọn một mẫu CV, hãy sử dụng các công cụ thiết kế kéo-và-thả của Canva để chỉnh sửa CV xin việc của bạn. Thay đổi phông chữ, văn bản và màu sắc chỉ trong vài cú nhấp chuột. Tải lên ảnh của riêng bạn và sắp xếp lại các thành phần tùy ý bạn.
 4. Thỏa sức sáng tạo với nhiều tính năng hơn
  Cắt, làm thẳng, sử dụng bộ lọc ảnh và tạo họa tiết cho hình ảnh của bạn. Sử dụng bảng màu, kiểu phông chữ, nền và bố cục văn bản của riêng bạn. Thêm đường viền, khung và các thành phần khác để CV xin việc của bạn thật nổi bật.
 5. Đặt hàng bản in của bạn
  Đặt in CV xin việc chất lượng cao qua Canva Print và được hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí. Hoặc lưu thiết kế của bạn dưới dạng tệp PDF, JPG hoặc PNG. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chỉnh sửa thiết kế của mình bất cứ lúc nào.

Tiết kiệm thời gian trình bày CV và chỉnh sửa

Với công cụ tạo CV miễn phí của Canva, bạn có thể quên đi nỗi lo trình bày CV xin việc. Sử dụng các mẫu linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng tiếng đồng hồ, tất cả những gì bạn cần làm là thêm kinh nghiệm làm việc của mình và tùy chỉnh thiết kế hiện có theo nhu cầu.

Hãy yên tâm rằng các mẫu CV xin việc của Canva đã được các nhà thiết kế chuyên nghiệp phê duyệt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc chúng trông sẽ ra sao bởi chúng vốn đã tuyệt vời rồi!

Tạo CV xin việc cho mọi ngành nghề

Cho dù bạn là một luật sư làm việc cho doanh nghiệp hay một nhà tạo mẫu nội thất trong ngành công nghiệp sáng tạo, các nhà thiết kế đồ họa Canva đã tạo ra một loạt các mẫu CV phù hợp với bất kỳ ngành nghề nào.

Đối với các ngành nghề sáng tạo, chúng tôi có sẵn các mẫu CV màu sắc rực rỡ mang đầy tính nghệ thuật, minh họa. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó trang trọng hơn, bạn có thể khám phá bộ sưu tập các mẫu CV tối giản chắc chắn sẽ gây ấn tượng với đa số các nhà tuyển dụng truyền thống.

Trình bày kỹ năng của bạn một cách độc đáo

Trung bình, các nhà tuyển dụng mất sáu giây để xem một CV xin việc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách đặc biệt để làm nổi bật các kỹ năng của mình, các mẫu CV của Canva sẽ mang đến cho bạn ý tưởng thiết kế độc đáo nhằm giúp bạn tỏa sáng.

Từ infographic thể hiện các mốc thời gian đến bài giới thiệu một trang, và thậm chí là biểu đồ pie, chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể trình bày rõ ràng tất cả các điểm nổi bật trong sự nghiệp của mình từ trước đến nay.

Lưu và chỉnh sửa bao nhiêu lần tùy thích

Một trong những yếu tố tốn nhiều thời gian nhất khi xin việc mới là tùy chỉnh thư xin việc và CV cho từng vai trò mới mà bạn đang ứng tuyển.

Với công cụ tạo CV online miễn phí của Canva, tất cả các thiết kế thư xin việc và CV xin việc của bạn sẽ được lưu tự động trong trình chỉnh sửa.

Tạo nhiều phiên bản CV xin việc và thực hiện các chỉnh sửa nhỏ khi cần thiết

Trên đây là các bước hướng dẫn tạo nên các mẫu CV các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn sớm lựa chọn cho mình những mẫu CV ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay