Tin Tức

Khu công nghiệp WHA tuyển dụng công nhân

Khu công nghiệp WHA IZ 1 – Nghệ An có tổng mức đầu tư khoảng 22 nghìn tỷ đồng với tổng diện tích trên 3.200 ha, trực thuộc Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, là khu công nghiệp đầu tiên của Công ty WHA Industrial Development PLC tại Việt Nam (đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và các tiện ích công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Thái Lan).

Khu công nghiệp WHA tuyển dụng công nhân

Điểm mạnh đặc biệt của Khu công nghiệp WHA IZ 1 – Nghệ An chính là mô hình phát triển khu công nghiệp xanh; áp dụng các tiêu chuẩn môi trường tương tự như tại 11 khu công nghiệp trên khắp Thái Lan. Theo đó, khoảng 30% tổng diện tích đất được dành riêng để tạo không gian xanh, tạo hình ảnh khu công nghiệp thân thiện với môi trường và phát triển bền vững.

Sở hữu những thế mạnh của một khu công nghiệp có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại vùng Bắc Trung Bộ, đồng thời nằm ở vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế của tỉnh, nên WHA IZ 1 – Nghệ An đi vào hoạt động thu hút được các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Từ đó, góp phần tạo thêm nguồn thu lớn cho ngân sách, tạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế hướng tăng tỷ trọng sản xuất công nghiệp, đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Nghệ An thời gian tới. Đồng thời, khu công nghiệp hứa hẹn sẽ tạo nhiều việc làm cho lao động địa phương và các vùng phụ cận. Hiện, Công ty đã ký kết hợp tác với một số trường đại học, cao đẳng tại TP. Vinh để tuyển dụng lao động. Bởi vậy, Khu công nghiệp WHA IZ 1  – Nghệ An hiện là một trong những khu công nghiệp trọng điểm được tỉnh ưu tiên thu hút các nhà đầu tư thứ cấp.

Khu công nghiệp WHA tuyển dụng công nhân

Trong năm 2020, Khu Kinh tế Đông Nam đã thu hút được 24 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 5.400 tỷ đồng. Trong đó, có 9 dự án đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đầu tư đăng ký gần 165 triệu USD; điều chỉnh tăng vốn 17 lượt dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký tăng thêm gần 8.900 tỷ đồng.

Vào năm 2021, các dự án KCN, đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An, KCN WHA Industrial Zone 1 Nghệ An đã từng bước hoàn thiện với hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Các doanh nghiệp đi vào hoạt động cũng đã duy trì sản xuất hiệu quả, giải quyết việc làm cho hơn 23.000 lao động, đóng góp vào ngân sách hơn 1.800 tỷ đồng, chiếm gần 12% tổng thu ngân sách của tỉnh.

—————————————————————————-

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê

 • Địa chỉ: 3F-7 Mai Hắc Đế- TP. Vinh-Nghệ An
 • Hotline: 082.68.68.678
 • Email: hr.tuyendungmientrung@gmail.com
 • Website: mientrungworks.com

Một bình luận

 1. Hoàng Văn Hậu

  Cho mình đăng ký vị trí Quản lý lao động biết tiếng anh . 10 năm quân lý lao động ngoài nước đã về nước tìm việc

  1. quyenkim

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến vị trí tuyển dụng của chúng tôi. Bạn vui lòng gửi CV nêu rõ vị trí ứng tuyển qua mail hr.tuyendungmientrung@gmail.com nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay