Tin Tức

Khu công nghiệp Nam Cấm, tỉnh Nghệ An

Khu công nghiệp Nam Cấm, tỉnh Nghệ An là một trong các khu công nghiệp của tỉnh Nghệ An đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt các NĐT Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore. Chủ đầu tư là Công ty phát triển Khu công nghiệp Nghệ An. Với vốn đầu tư đã thực hiện là 278,97 tỷ đồng.

việc làm
Khu công nghiệp Nam Cấm, tỉnh Nghệ An. Ảnh: Sưu tầm

TỔNG QUAN VỀ KHU CÔNG NGHIỆP NAM CẤM – NGHỆ AN

Khu công nghiệp Nam Cấm đặt tại huyện Nghi Lộc, là địa bàn thuận lợi về cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện. Cách thành phố Vinh 18 km về phía Bắc; cách sân bay Vinh 012m; nằm hai bên Quốc lộ 1A, có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua, đường tỉnh lộ Nam Cấm nối quốc lộ 1A với cảng biển Cửa Lò.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Nằm hai bên Quốc lộ 1A, có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua, đường tỉnh lộ Nam Cấm nối quốc lộ 1A với cảng biển Cửa Lò
– Khoảng cách tới Thành phố lớn gần nhất:: Cách thành phố Vinh 18 Km về phía Bắc
– Khoảng cách tới Sân bay gần nhất: Cách sân bay Vinh 12 km
– Khoảng cách tới Ga đường sắt gần nhất: Cách ga Vinh 17 km và ga Quán Hành 2 km
– Khoảng cách tới Cảng biển gần nhất: Cách cảng biển Cửa Lò 8 km

CƠ SỞ HẠ TẦNG

– Hệ thống Giao thông
Hệ thống giao thông nội bộ có lộ giới từ 22,25m – 43,0m liên hệ với mạng giao thông bên ngoài như quốc lộ 1A; đường Nam Cấm – Cửa Lò; đường sắt Bắc – Nam

– Điện
Công suất điện toàn KCN là 21,5 MVA. Nguồn điện trước mắt tạm thời được cấp từ trạm 110/35/22 KV Của Lò. Dự kiến sẽ đầu tư xây dựng trạm biến áp 110/35/22 KV (2×40 MVA)

– Nước
Nguồn nước được lấy từ Nhà máy nước thành phố Vinh đưa về KCN bằng đường ống Φ500, dùng trạm bơm cấp II công suất Q = 17.500 m3 /ngày đêm cấp vào mạng lưới đường ống KCN.

– Xử lý nước thải
Nước thải được xử lý cục bộ trong từng Nhà máy, Xí nghiệp (đạt mức C-TCVN 5945-195), sau đó theo đường ống riêng dẫn đến khu xử lý chung của KCN công suất 2×2.000m3/ngày đêm, nước sau khi được xử lý đạt tiêu chuẩn môi trường (mức B – TCVN 5945-195) được bơm về hồ điều hoà sau đó theo từng lưu vực thoát ra sông Cấm

– Thông tin liên lạc
Đã có hệ thống đường dây cáp quang và đường dây hữu tuyến đi qua; cột vi ba quốc gia cách khu công nghiệp 3 km. Bưu điện Nam Cấm ngay cạnh khu công nghiệp

– Thông tin khác
Cung cấp các dịch vụ về: chỗ ở, chăm sóc sức khoẻ, thương mại, trường học…

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Khu công nghiệp Nam Cấm đặt tại huyện Nghi Lộc, là địa bàn thuận lợi về cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện. Cách thành phố Vinh 18 km về phía Bắc; cách sân bay Vinh 012m; nằm hai bên Quốc lộ 1A, có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua, đường tỉnh lộ Nam Cấm nối quốc lộ 1A với cảng biển Cửa Lò.

Trong năm 2021 Khu công nghiệp Nam Cấm có 11 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động với hàng nghìn lao động, trong đó có những doanh nghiệp tuyển dụng với số lượng lớn như Công ty TNHH Merry & Luxshare (Việt Nam) sẽ cần khoảng 3.000 lao động để sản xuất linh kiện điện tử, các công ty may cần khoảng 3.000 lao động, các lĩnh vực chế biến và bảo quản thủy sản đông lạnh sẽ cần khoảng hơn 1.000 lao động.

—————————————————————————-

Kỹ Thuật Viên Nấu Keo

 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Tâm Quê

  • Địa chỉ: 3F-7 Mai Hắc Đế- TP. Vinh-Nghệ An
  • Hotline: 082.68.68.678
  • Email: hr.tuyendungmientrung@gmail.com
  • Website: mientrungworks.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay